ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2020-2022

    Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

    Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tân Thành, sáng ngày 12/01/2020, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Tân Thành nhiệm kì 2020-2022 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

    Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Tấn Phong Bí Thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của xã Tân Thành  và 26 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

    Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

    Đồng chí Đặng Tấn Phong Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

-  Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

-  Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

    Công tác xây dựng Đảng, sinh hoạt chi bộ cần bám sát hướng dẫn số: 12-BBT-TW Đảng và công tác phát triển đảng viên phải có chất và lương. Thực hiện hiệu quả Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; gắn với khắc phục các yếu kém, khuyết điểm và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

    Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

     Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Bùi Thị Hiền  (Bí thư), đồng chí Đào Thị Dung,  (Phó Bí thư) và đồng chí Ngô Thị Hoài, Ngô Thị Lý(Chi ủy viên)

    Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Tân Thành phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Tân Thành ngày một phát triển.

Bài và ảnh: Trần Ngọc Ánh
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 45
  • Trong tuần: 96
  • Tất cả: 12423
 
2020 © Trường Tiểu học Tân Thành
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Bùi Thị Hiền
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước