ĐOÀN VIÊN, GIÁO VIÊN THAM GIA CÙNG LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID- 19
ĐOÀN VIÊN, GIÁO VIÊN THAM GIA CÙNG LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID- 19

ĐOÀN VIÊN, GIÁO VIÊN THAM GIA CÙNG LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID- 19 

Không quản khó khó khăn, hiểm nguy, nhiều đoàn viên, giáo viên đã hăng hái tham gia cùng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Giữa muôn trùng hiểm nguy và gian lao, những việc làm bình dị mà cao đẹp của các cô thật đáng để mọi người nể phục và trân trọng.

Đoàn viên, giáo viên Trường TH Tân Thành tham gia chống dịch Covid-19.

Tham gia lấy mẫu xét nghiệm, điều tiết giãn cách người đến tiêm vắc-xin, đi chợ miễn phí cho người dân chính là những việc làm thường ngày của các đoàn viên,giáo viên Trường TH Tân Thành từ khi thực hiện giãn cách xã hội đến nay.

Những ngày nghỉ hè, thay vì ở nhà các đồng chí đoàn viên, giáo viên lại chọn cách tham gia vào tuyến đầu để chống dịch Covid-19. Cô Thoa (bí thư đoàn trường) chia sẻ, là một giáo viên trẻ, cô tham gia chống dịch vì muốn đóng góp chút công sức cho huyện nhà, nơi sinh ra và trưởng thành. Mặt khác, tình hình dịch hiện nay đang rất căng thẳng trên cả nước; vì thế theo cô không chỉ riêng bản thân cô mà rất cần cả xã hội cộng đồng trách nhiệm cùng chung tay chống dịch trong lúc này.

                                                                    Các đoàn viên nữ tham gia lập danh sách các hộ gia đình tham gia xét nghiệm covid.

Cô Hiền chia sẻ: "Khi tham gia chống dịch, bản thân nhận được sự động viên khích lệ từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Thời tiết mùa này khá gay gắt, các tình nguyện viên chúng tôi phải rất cẩn thận như mang khẩu trang, bao tay và rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Nhiều lúc, làm việc dưới trời oi bức, nhiều bạn dễ bị say nắng, khó chịu trong người. Còn những lúc trời mưa thì vất vả hơn nhiều, cả nhóm phải trùm áo mưa, khệ nệ mang đồ dùng đến tận nhà dân".

                                                        Hình ảnh đoàn viên tham gia lấy mẫu xét nghiệm diện rộng trên địa bàn xã Tân Thành

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 7
  • Trong tuần: 58
  • Tất cả: 12385
 
2020 © Trường Tiểu học Tân Thành
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Bùi Thị Hiền
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước