ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM NHIỆM KÌ 2021-2022
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM NHIỆM KÌ 2021-2022

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HCM NHIỆM KÌ 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2021 – 2022; vào lúc 15h00’ ngày 21/11/2021 chi đoàn trường TH Tân Thành đã tổ chức Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022. Để báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 và đề ra phương hướng hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

              Về dự Đại hội có đồng chí Doãn Văn Quang- Bí thư đoàn xã. Phó hiệu trưởng trường TH Tân Thành. Đồng chí Doãn Thị Thoa- BT trường cùng 7 đồng chí đoàn viên của trường.

 

 Đại hội chi đoàn

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021 - 2022 đã nêu rõ: Năm học qua, công tác đoàn và phong trào thiếu nhi của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động: Thăm gia đình chính sách, viếng nghĩa trang liệt sỹ, chăm sóc vườn hoa khu cổng phụ, kẻ sân chơi thể dục thể thao và các trò chơi dân gian, tổ chức dọn dẹp vệ sinh xung quanh trường, tổ chức trang trí thư viện xanh, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em được tham gia vui chơi......chào mừng các ngày lễ lớn đồng thời tham gia tích cực và đạt được nhiều kết quả cao tại các cuộc thi do các cấp tổ chức.

       Đ/C Nguyễn Thị Lan Hương nêu phương hướng nhiệm vụ 2021-2022

               Tại Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động đoàn nhiệm Kỳ 2021 – 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất và đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết Đại hội để cùng thực hiện.

          Trong Đại hội, đã thống nhất bầu Ban chấp hành chi đoàn  gồm 03 đồng chí. Đại hội tin tưởng rằng với sự nhiệt tình trong công việc Ban chấp hành mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa chi đoàn trường TH Tân Thành trở thành chi đoàn Xuất sắc. Đại hội bầu ra Đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên:

 

 

                                       Bỏ phiếu tín nhiệm BCH mới

 

 

 Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Doãn Thị Thoa – Bí thư Đoàn đã phát biểu ghi nhận những kết quả trong công tác Đoàn, đánh giá cao thành tích đã đạt được của Đoàn trường, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, và mong rằng chi đoàn tiếp tục phát động các phong trào đền ơn đáp nghĩa, tổ chức các trò chơi dân gian, tham gia các hoạt động do cấp trên phát động…

Cũng tại buổi Đại hội, đồng chí Ngô Thị Hoài – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Trong năm học qua vai trò của BCH mới là cánh tay đắc lực của Chi bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ và mong rằng chi đoàn tiếp tục phát động các phong trào và đều tay hơn nữa.

                  Đồng chí Ngô Thị Hoài- Phó hiệu trưởng nhà trường

 

             Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Doãn Văn Quang- Bí thư xã

Thay mặt BCH mới đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và những tình cảm đóng góp của các đại biểu tại ĐH.

                                            Bế Mạc Đại Hội

Bài và ảnh chi đoàn

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 55
  • Trong tuần: 106
  • Tất cả: 12433
 
2020 © Trường Tiểu học Tân Thành
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Bùi Thị Hiền
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước