LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/2031 - 26/3/2021), 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021).

Trải qua quá trình học tập và tìm hiểu về lịch sử Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, bổ sung lực lượng kế thừa cho tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường,  ngày 11 tháng 01 năm 2021  Liên Đội Trường Tiểu học Tân Thành long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội, thành lập Chi đội mới năm học 2020 - 2021.

Đến tham dự buổi lễ, Liên Đội Tiểu học Tân Thành  vinh dự đón tiếp:

•   Về phía Ban giám hiệu nhà trường:

Cô Bùi Thị Hiền –  Bí Thư Chi bộ. Hiệu trưởng nhà trường

Cô Đào Thị Dung –  cô Ngô Thị Hoài Phó Hiệu trưởng nhà trường,

Chị Doãn Thị Thoa - Bí Thư Chi đoàn Giáo viên nhà trường

Anh Nguyễn Xuân Phong – Tổng phụ trách Đội

Cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong Chi Đoàn, đặc biệt là sự có mặt của 75 bạn đội viên mới thuộc khối lớp 3 được kết nạp trong buổi lễ.

( Một số hình ảnh trong ngày kết nạp đội.)