Các hoạt động từ thiện của trường TH Tân Thành

Phạm Kim Anh

Trong năm học 2020 - 2021, Trường TH Tân Thành đã có nhiều hoạt động từ thiện.

Các hoạt động này hướng tới đối tượng làcác em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, các địa chỉ đỏ là các gia đình chính sách,...

Nhà trường đã vận động nhiều Mạnh Thường Quân trao nhiều phần quà và học bổng cho các em học sinh nhân ngày khai giảng, dịp Tết nguyên đán cổ truyền. Đặc biệt, các Mạnh Thường Quân đã tặng các em học sinh nghèo vượt khó những chiếc xe đạp, hay thầy cô và học sinh của trường đã tổ chức nuôi heo đất để tặng quà giúp học sinh nghèo ăn tết, chăm lo gia đình chính sách. Cô Bùi Thị Hiền, hiệu trưởng nhà trường, nhận chăm nuôi em Đào Huy Tùng lớp 2/6 số tiền 300.000đ/quý (tương đương 1.200.000đ/năm).