Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

        Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Tân Thành đã long trọng tổ chức Buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

        Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, UBND xã Tân Thành cùng các ban ngành đoàn thể đóng quân trên địa bàn xã Tân Thành, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và 1135 em học sinh trong toàn trường.

        Cô Bùi Thị Hiền – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người. Tại lễ kỷ niệm, cô Ngô Thị Hoài – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng giáo viên và học sinh.

         Buổi kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

           Một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Bùi Thị Hiền – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài phát biểu tại buổi lễ

Cô Bùi Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa của lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tặng

 

 

 

 

 

 

Bài: Phạm Kim Anh

Ảnh: Trần Ngọc Ánh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 58
  • Trong tuần: 109
  • Tất cả: 12436
 
2020 © Trường Tiểu học Tân Thành
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Bùi Thị Hiền
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước