Lễ công bố Quyết định thành lập trường TH Tân Thành

Ngày 01/7/2019 Bà Bùi Thị Minh Thúy – Phó Chủ tịch UBND thành phố, ông Hoàng Sơn Trà - Phó trưởng phòng Nội vụ, ông Bùi Viết Lộc - Trưởng phòng GD&ĐT, lãnh đạo địa phương đã đến dự Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Tiểu học Tân Thành.

Theo Quyết định của UBND thành phố Đồng Xoài, trường TH Tân Thành được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 trường TH Tân Thành A và TH Tân Thành B. Cô Bùi Thị Hiền - Hiệu trưởng trường TH Tân Thành B cũ được bổ nhiệm làm hiệu trưởng. Các phó hiệu trưởng là cô Lê Thị Thu Hương (nguyên là phó hiệu trưởng trường TH Tân Thành B), cô Đào Thị Dung (nguyên là phó hiệu trưởng trường TH Tân Thành A)

Theo đó, Trường Tiểu học Tân Thành là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thành phố Đồng Xoài. Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học do Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành; có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp của UBND thành phố; đồng thời chịu sự kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố.

Bài và ảnh: Phạm Kim Anh