Ngô Thị Hoài
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH NHIỆM KÌ 2023-2028

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-LĐLĐ ngày 22/4/2022 của Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Xoài về việc tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố Đồng Xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày 15/01/2023, được sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Đồng Xoài, sự nhất trí của Chi ủy chi bộ - BGH nhà trường, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Thành long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Tân Thành là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi, sôi nổi của CBGV, NV và tổ chức Công đoàn, tăng cường sự đoàn kết, phát huy quyền làm chủ tập thể, khơi dậy sức sáng tạo của giai cấp công nhân, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành, góp phần phát triển kinh tế, văn hoá xã hội của địa phương.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường Tiểu học Tân Thành luôn đoàn kết, nặng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đạt được nhiều thành tích quan trọng trên các mặt hoạt động, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, viên chức, người lao động. Công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ đến các đoàn viên công đoàn khi gặp khó khăn, ốm đau, gia đình có việc hiếu hỷ. Các hoạt động từ thiện xã hội cũng được Công đoàn quan tâm  với nhiều nội dung, hình thức đa dạng phong phú, mỗi đoàn viên luôn đi đầu đóng góp trong việc phát động thực hiện các cuộc vận động, ủng hộ do Công đoàn cấp trên và các ban ngành, đoàn thể  các cấp phát động như:  ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, quỹ tiếp bước cho em đến trường, quỹ nhân đạo từ thiện, quỹ vì người nghèo, ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, ủng hộ nạn nhân bị nhiễm Covid 19, gian hàng 0 đồng, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam-điôxin, vv... Trong nhiệm kỳ qua công đoàn trường đã bám sát nội dung tuyên truyền của cấp ủy, Chi bộ, chính sách pháp luật của nhà nước và công đoàn cấp trên, cán bộ đoàn viên, viên chức người lao động tích cực tham gia.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn trường Tiểu học Tân Thành đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ để Ban chấp hành Công đoàn nhà trường thực hiện trong thời gian tới đó là: Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia quản lý, đại diện, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động. Đổi mới nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và bản lĩnh chính trị của giai cấp công nhân. Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đổi mới nội dung, hình thức tổ chức phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động. Nâng cao chất lượng công tác khen thưởng. Nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong viên chức, người lao động, biểu dương, khen thưởng kịp thời gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua.

Tại Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2023 – 2028 và 03 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đại hội Công đoàn thành phố Đồng Xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TRONG ĐẠI HỘI

Tiết mục múa chào mừng Đại hội

Nghi thức chào cờ

Đồng chí chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc Đại hội

Lãnh đạo đơn vị tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội bỏ phiếu bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

BCH công đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt và hứa hẹn

Tặng hoa cho các đồng chí không tham gia khóa mới