TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI “KỸ NĂNG ĐÁNH MÁY TÍNH NHANH SỬ DỤNG 10 NGÓN TAY” NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Tân Thành. Sáng ngày 11/02/2023. Trường Tiểu học Tân Thành tổ chức Hội thi “Kĩ năng đánh máy tính nhanh sử dụng 10 ngón tay" cho học sinh các khối lớp 3, 4 và khối lớp 5 năm học 2022-2023.

Đây là sân chơi bổ ích và tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm và giao lưu học hỏi về kĩ năng thực hành đánh máy tính nhanh bằng 10 ngón tay; đồng thời thúc đẩy phong trào học Tin học trong nhà trường. Các em học sinh tham gia cuộc thi rất hào hứng. Tham gia Hội thi có 24 em học sinh đến từ các khối lớp 3, 4 và khối lớp 5. Qua Hội thi, các thí sinh đã thể hiện được kĩ năng của mình về Tin học và đã đạt thành tích, phần thưởng xứng đáng cho 11 học sinh đạt giải. Trong đó 01 học sinh đạt giải nhất, 01 học sinh giải nhì, 02 học sinh đạt giải ba và 7 học sinh đạt gải khuyến khích.

Hội thi “Kĩ năng đánh máy tính nhanh sử dụng 10 ngón tay " cấp trường đã tổ chức thành công, đây là một trong những hoạt động thiết thực của học sinh Trường Tiểu học Tân Thành, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tin học trong nhà trường. Qua đó nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức bồi dưỡng cho các em để chuẩn bị tham dự Cuộc thi “Kĩ năng đánh máy tính nhanh sử dụng 10 ngón tay" ở cấp thành phố. Đồng thời giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi, tự tin hơn nâng cao về Kĩ năng môn Tin học cũng như nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và theo xu thế phát triển hiện nay./.

NA