Trường TH Tân Thành tổ chức tập huấn dayhọc trực tuyến

Trường Tiểu học Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tổ chức tập huấn hướng dẫn giáo viên dạy học trực tuyến trên hệ thống phần mềm Zoom và Google Meet trong thời gian tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học để phòng  dịch Covid 19

Tham gia tập huấn gồm cán bộ quản lý và 45 giáo viên  của trường tham dự đầy đủ.

Sau khi tập huấn đa số CBQL và giáo viên đã hiểu rõ và áp dụng vào thực tế trong công tác quản lý và giảng dạy. Đây là một trong những hoạt động chuyên môn thiết thực của trường, nhằm giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững kiến thức đã học trong thời gian dạy học trực tuyến để phòng, tránh dịch Covid 19 theo Công văn hướng dẫn của các cấp quản lý. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của CBQL và giáo viên, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học trực tuyến của GV và HS trong nhà trường..