Ngô Thị Hoài
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH NĂM HỌC 2023-2024

 

Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Thị Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo báo cáo tổng kết năm học 2022-2023(tóm tắt kết quả) và kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024

anh tin bai

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Bùi Thị Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được bên cạnh đó cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua. Trước hội nghị đồng chí đã yêu cầu các CBGVNV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng giáo dục và nâng cao các năng lực, phẩm chất cho học sinh.

anh tin bai

Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 - 2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023 - 2024; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua một số Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vịQuy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở năm học 2023 - 2024.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Thị Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của CBGVNV xây dựng vào bản Kế hoạch và các quy chế hoạt động trong năm học.

anh tin bai

      Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 của trường tiểu học Tân Thành đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

anh tin bai

Đại diện các tổ khối kí giao ước thi đua

anh tin bai

 

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 121
  • Trong tuần: 794
  • Tất cả: 66349
 
2020 © Trường Tiểu học Tân Thành
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Bùi Thị Hiền
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước