Tiểu học Tân Thành
ĐOÀN TỪ THIỆN HOA NHÂN ÁI MANG NIỀM VUI ĐẾN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH

Sáng nay ngày 03/12/2023, trường Tiểu học Tân Thành đã chào đón sự hiện diện của Đoàn Từ Thiện Hoa Nhân Ái Bình Dương trong một sự kiện đầy ý nghĩa này. Đoàn đã tổ chức chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mang niềm vui và tình thương đến với các em học sinh trường Tiểu học Tân Thành.

Tình Nguyện viên trong đoàn

Với tấm lòng nhân ái và sự đồng lòng của các thành viên trong đoàn, chương trình trao quà đã thành công với sự tham gia của hơn 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mỗi em được nhận 500 000 đồng (Năm trăm nghìn đồng). Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu về vật chất mà còn gửi gắm thông điệp về tình yêu thương và sự quan tâm đến cuộc sống của các em .

anh tin bai

Trong chương trình, các thành viên trong Đoàn Từ Thiện Hoa Nhân Ái đã tạo ra không khí ấm áp và tình cảm. Họ không chỉ trao quà mà còn trò chuyện, chia sẻ và truyền cảm hứng cho các em. Những câu chuyện đầy cảm xúc về cuộc sống và những khó khăn đã khơi dậy lòng tự tin và hy vọng trong tâm hồn các em.

anh tin bai

Cô Bùi Thị Hiền Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thành, chia sẻ: "Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và tình nguyện của Đoàn Từ Thiện Hoa Nhân Ái Bình Dương. Những món quà và tình cảm của quý vị không chỉ là sự hỗ trợ vật chất mà còn là động lực để các em vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng sự gương mẫu và tình yêu thương của quý vị mang đến sẽ giúp các em phát triển tốt hơn trong tương lai".

anh tin bai

Cô Bùi Thị Hiền Bí Thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao thư cảm ơn cho dại diện đoàn

Đoàn Từ Thiện Hoa Nhân Ái Bình Dương đã lan tỏa niềm vui và tình nguyện trong cộng đồng. Các thành viên của đoàn đã không ngừng nỗ lực và hy sinh để mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội. Chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Tân Thành là một minh chứng rõ ràng cho sự tận tâm và sự ảnh hưởng tích cực của đoàn trong cộng đồng.

Chúng ta cùng bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh Đoàn Từ Thiện Hoa Nhân Ái Bình Dương và tất cả những người tình nguyện đã tham gia vào chương trình trao quà tại trường Tiểu học Tân Thành. Họ đã tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và gửi đi thông điệp về lòng nhân ái và sự sẻ chia.

GV: Trần Ngọc Ánh