TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH NỖ LỰC VẬN ĐỘNG HỌC SINH RA LỚP NĂM HỌC 2023-2024

Đến thời điểm hiện tại chương trình học chính thức của năm học 2023-2024 đã diễn ra 2 tuần học, Năm học này trường Tiểu học Tân Thành có 33 lớp với hơn 1223 học sinh. Tuy nhiên trên địa bàn xã Tân Thành vẫn còn một số con em nhân dân không đi làm giấy khai sinh cho con em sau sinh.

Biết tin này ban giám hiệu nhà trường trực tiếp xuống vận động các em ra lớp và nhận giấy khai sinh sau.

Được biết các em chưa có giấy khai sinh, thường theo bố mẹ từ nơi khác chuyển đến và từ Tân Thành đi làm kinh tế ở nơi khác và đây là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn lại là người dân tộc thiểu số, không quan tâm đến con em.

Hình ảnh các em được nhà trường trao tặng bộ quần áo thể dục

Hình ảnh các em được nhà trường trao tặng bộ quần đi học và cặp sách.

Bên cạnh việc tích cực huy động học sinh ra lớp, nhà trường cũng đã có kế hoạch vận động các mạnh thường quân giúp đỡ cho các em  có được sách giáo khoa,  vở, quần áo và dụng cụ học tập.

Hình ảnh các em được nhà trường trao tặng bộ sách giáo khoa và vở.

Với thành công bước đầu trong công tác vận động học sinh ra lớp đầu năm sẽ là tín hiệu vui cho một năm học mới kì vọng đạt nhiều kết quả cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG HỌC SINH RA LỚP

Hình ảnh cô  Bùi Thị Hiền - Hiệu Trưởng đến gia đình vận động học sinh ra lớp.

Hình ảnh các đoàn thể cùng đi vận động học sinh ra lớp.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC EM HỌC SINH ĐƯỢC

GIÁO VIÊN ĐÓN VÀO LỚP HỌC.