Trần Ngọc Ánh
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Sáng nay, ngày 17/ 01/ 2023, trong không khí của những ngày xuân Quý Mão đang đến gần, trường Tiểu học Tân Thành tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023”.

    Tại chương trình, Đại diện Chi bộ, BGH, BCH công đoàn, Hội Cha me học sinh và Chi đoàn thanh niên nhà trường đã trao hơn 100 suất quà mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng. Từ phong trào “ Nuôi heo đất” do Liên đội trường phát động.  

Đặc biệt, cá nhân cô Bùi Thị Hiền Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao 5 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật của nhà trường. 

 

Cô Nguyễn Thị Minh tuyết giáo viên cũng tặng 5 phần quà cho 5 học sinh đặc biệt khó khăn của trường.

Suất quà tuy chưa lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia của thầy cô, học sinh nhà trường đối với các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, việc làm thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái của người Việt Nam. Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Quý Mão, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh trong chương trình

 

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 107
  • Trong tuần: 780
  • Tất cả: 66335
 
2020 © Trường Tiểu học Tân Thành
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Bùi Thị Hiền
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước