Tiểu học Tân Thành
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng nay, ngày 01 tháng 02 năm 2024 - Trường Tiểu học Tân Thành đã tổ chức  chương trình "Xuân yêu thương" nhằm trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai điểm trường trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Chương trình nhằm mang lại niềm vui và tình yêu thương cho các em học sinh, giúp các em có một cái Tết trọn vẹn và ấm áp.

anh tin bai

Chương trình "Xuân yêu thương" được tổ chức nhằm động viên và khích lệ các em học sinh vượt qua những khó khăn và có một cái Tết đầy đủ ngọt lành, yên vui. Đồng thời, chương trình cũng nhằm giáo dục cho các em học sinh về tinh thần chia sẻ, yêu thương và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

anh tin bai

Nhà trường cùng với Liên đội đã phát động phong trào "Xuân yêu thương" và nhận được sự ủng hộ và đóng góp tích cực từ các mạnh thường quân. Tổng số tiền thu được từ phong trào là 52.200.000 đồng. Với số tiền này, trường đã trao tặng 130 phần quà tết cho 130 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 15 suất học bổng trị giá 500.000 đồng và 2 thẻ bảo hiểm y tế. Đây là những phần quà ý nghĩa và thiết thực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp và đầy niềm vui.

Buổi lễ trao quà Tết đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Các em học sinh đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi nhận được những món quà ý nghĩa này.   Đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp lan tỏa tinh thần đoàn kết và yêu thương trong cộng đồng học đường. Những phần quà tết và suất học bổng đã mang đến niềm vui và hy vọng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực trong học tập và rèn luyện bản thân.

anh tin bai

Trường Tiểu học Tân Thành đã ghi nhận công lao của tất cả những người tham gia và đóng góp cho chương trình "Xuân yêu thương". Đây là một bước đi tích cực và ý nghĩa trong việc xây dựng một xã hội văn minh, sẻ chia và yêu thương. Hy vọng rằng chương trình "Xuân yêu thương" sẽ tiếp tục tổ chức trong những năm tiếp theo, lan tỏa tình yêu thương và sự chia sẻ đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nơi mọi người đều có cơ hội và niềm vui trong cuộc sống.

Trần Ngọc Ánh

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 219
  • Trong tuần: 892
  • Tất cả: 66447
 
2020 © Trường Tiểu học Tân Thành
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Bùi Thị Hiền
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước