Nguyễn Thị Lan Hương
Thiếu nhi Trường TH Tân Thành tham gia cuộc thi "Ngày hội sắc màu"
 Thực hiện Chỉ đạo của Hội Đồng Đội Thành phố Đồng Xoài về việc tham gia cuộc thi Ngày hội sắc màu vẽ tranh dành cho thiếu nhi chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn" do Hội Đồng đội Trung ương triển khai, thời gian từ ngày 01/9/2022 đến 30/10/2022.

Thiếu nhi Trường TH Tân Thành tham gia cuộc thi "Ngày hội sắc màu"
   Liên đội trường tiểu học Tân thành đã triển khai và chỉ đạo cho các chi đội và lớp nhi đồng trong toàn liên đội  đến các em Thiếu nhi có độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi (lớp 1 đến lớp 5) tham gia tích cực cuộc thi.
    Đến  ngày 25/10/2022 đã có hơn 30 bức tranh của các em thiếu nhi tham gia gửi về liên đội và liên đội đã chọn 15 bức tranh xuất sắc để tham gia về hội thi.do Hội Đồng Đội Trung ương tổ chức. Trên đây là một số tác phẩm của các em học sinh trong liên đội tham gia  hội thi